GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

VỊNH NHA TRANG  - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TỐT NHẤT NHA TRANG


Trong khuôn khổ giải thưởng Viet Nam Proberty Awards 2017, Vịnh Nha Trang đã được vinh danh tại hạng mục “ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TỐT NHẤT NHA TRANG”

Trong những năm gần đây,  Vịnh Nha Trang đã triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại Nha Trang và Cam Ranh Khánh Hòa như Panorama Nha Trang, Cam Ranh Citygate, The Arena… đã được đông đảo nhà đầu tư tại thị trường đón nhận.

Qua quá trình khảo sát đánh giá, Vịnh Nha Trang là đơn vị duy nhất tại Khánh Hòa đủ tiêu chuẩn để tôn vinh ở hạng mục ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TỐT NHẤT NHA TRANG (BEST RESIDENTIAL DEVELOPMENT NHA TRANG). Giải thưởng này như một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 

PANORAMA NHA TRANG ĐƯỢC TÔN VINH TẠI VIET NAM PROBERTY AWARDS 2017 VÀ ASIA PACIFIC PROBERTY AWARDS 2017


Tại giải thưởng Viet Nam Proberty Awards 2017, dự án Panorama Nha Trang được tôn vinh tại 2 hạng mục “ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở TỐT NHẤT” ( BEST CONDO ARCHITECTURAL DESIGN) và “PHÁT TRIỂN CĂN HỘ TỐT NHẤT VIỆT NAM” (BEST CONDO DEVELOPMENT VIET NAM) .

Vietnam Property Awards 2017 là một thước đo đáng tin cậy, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng nhất cả về thẩm mỹ, tính tiện ích, tiềm năng phát triển và lợi ích mang lại cho cộng đồng.

Tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards, Panorama Nha Trang đã thắng giải “THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN ẤN TƯỢNG NHẤT VIỆT NAM” (HOTEL ARCHITECTURE CATEGORY FOR VIET NAM)

Giải thưởng này chính là sự trân trọng dành những nỗ lực trong công tác thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư đã đảm bảo các tiêu chí vô cùng khắt khe, đề cao tính sáng tạo, ưu việt và hiệu quả trong 3 yếu tố chính là Thiết kế – Sự phát triển – Sự bền vững của môi trường và cộng đồng.

Được đề cử và nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards không chỉ là một vinh dự đơn thuần, đó còn là bảo chứng cho chất lượng của dự án, giúp cho cộng động các nhà đầu tư biết tới dự án và chủ đầu tư nhiều hơn.       

  PANORAMA NHA TRANG LÀ DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CĂN HỘ TỐT NHẤT CHÂU Á


 Trong khuôn khổ lễ trao giải Asia Proberty Awards 2017, dự án Panorama Nha Trang đã được vinh danh tại hạng mục “DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CĂN HỘ TỐT NHẤT CHÂU Á (BEST CONDO DEVELOPMENT ASIA)

Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, của riêng tỉnh Khánh Hòa mà còn giúp nâng tầm thương hiệu bất động sản của Việt Nam trên trường quốc tế. Giúp lan tỏa sức ảnh hưởng của dự án đến với các khách hàng, đối tác trong khu vực và trên thế giới

 


Chia sẻ: